กิตติกรรมประกาศนอกกรอบ

posted on 01 Mar 2013 20:17 by shinigami-maya
 
เนื่องด้วย ธีสิสเรา เสร็จไปเปลาะนึงแล้ว เหลือแค่ รอสอบ รอแก้ รอส่งเล่ม (เอออีกเยอะ) 
 
จึงสมควรแก่เวลาที่จะเขียนกิตติกรรมประกาศกันเสียที 
 
และเนื่องจากกิตติกรรมประกาศแบบนี้มันเอาไปใส่ในเล่มธีสิสไม่ได้ 
 
แต่เราอยากจะขอบคุณจริงๆ เลยเอามาพิมใส่บล๊อกแล้วกันเนาะ ฮาาาา
 
(ส่วนพ่อแม่ อาจารย์ที่ปรึกษานี่เราจะไม่ใส่นะเพราะถือว่าใส่ไปในของจริงแล้ว)
 
-----------------------------------
 
วิทยานิพนธ์เล่มนี้จะสำเร็จไม่ได้เลย หากขาดกำลังใจ และการช่วยเหลือ จากหลายๆคน
 
อย่างแรก ขอบคุณ"ตัวเอง"ที่สู้มาถึงขนาดนี้ ถึงจะร้องไห้จะเป็นจะตายไม่รู้กี่รอบ จิตตกจนอยากจะโดดเจ้าพระยาไม่รู้กี่ครั้ง แต่ก็ผ่านมาได้เสมอ ถึงจะโดนติ โดนแก้ รู้สึกแย่แค่ไหน ถึงจะป่วยปางตายไม่รู้กี่รอบ ก็ไม่ยอมแพ้ไปก่อน ขอบคุณนะ ขอบคุณมาก ธีสิสเราจะเสร็จไม่ได้เลยถ้าตัวเราเองไม่ฮึดขึ้นมา ขอบคุณจริงๆ
 
ขอบคุณ พี่แอ้ม พี่ป่าน พี่แมว ข้าวปุ้น ที่ช่วยปรับแก้วิทยานิพนธ์เรา ช่วยดูภาษา ดูคำผิด ช่วยเพิ่มเติมข้อมูลในบางจุด ช่วยแปลเท๊กซ์ส่วนหนึ่ง วิทยานิพนธ์เราจะเสร็จไม่ได้ถ้าไม่ได้รับการช่วยเหลือจากทุกคน ขออภัยด้วยค่ะที่ไปรบกวนบ่อยๆ(มาก) ขอบคุณพวกพี่ๆมาก มากๆ (ไม้ยมกล้านตัว) ขอบคุณเท่าไรก็ไม่รู้จะพอรึเปล่า ฮาาา คือ พวกพี่ๆช่วยเราเยอะมากอ่ะ มากจนเรานึกไม่ออกจริงๆว่าถ้าไม่มีพวกพี่ๆ ธีสิสของเราจะเป็นยังไง นอกจากนั้นพี่ๆยังให้กำลังใจเราแบบล้นปรี่มาก ขอบคุณที่พาเราไปดูหนัง พาเราไปกินขนมแก้เครียด ไปกินเนื้อย่างกัน คอยปลอบเราเวลาเราร้องไห้สติแตก คอยเตือนสติเราหลายๆอย่าง คอยโทรปลุกเราให้ลุกขึ้นมาทำงาน ขอบคุณพวกพี่ๆมากจริงๆค่ะ แล้วจะซื้อขนมไปให้ ฮืออ เค้ารู้สึกว่าขอบคุณมาก็ไม่พออ่ะ ;   ;
 
ขอบคุณมายวันมันท์เกิร์ลเฟรนด์ (หืม?) มากกก ขอบคุณเธอมากที่คอยมาคอลกันเวลาที่กำลังจะสัปหงก คอยให้กำลังใจกันเอง ชงกันเอง กรี๊ดใส่กันเอง สติแตกใส่กันเอง ฮาาาา ขอบคุณมากด้วยที่คอยโทรปลุกฉัน คอยเข้าใจฉันเวลาฉันสติแตกเรื่องธีสิส คอยไล่ฉันไปนอน ไล่ฉันไปกินยาตอนฉันป่วย ช่วยงานฉันในบางจุด อา ธีสิสเสร็จแล้วเราต้องเลิกกันละหราาาา (เลิกเหอะ #ตี้ได้กล่าวไว้) ขอบคุณมากนะ ธีสิสเธอก็สู้ๆนะ เราจะผ่านมันไปด้วยกัน!!! 
 
ขอบคุณนิชิน ที่คอยให้กำลังใจ ที่คอยเข้าใจ ที่พาไปกินข้าว พาไปเปิดหูเปิดตา ที่คอยบอกเสมอว่า "กุเชื่อนะว่ามึงทำได้" แกไม่รู้อะไรว่าฉันต้องกลั้นน้ำตลอดเวลาเห็นข้อความที่แกพิม ฮาาา ขอบคุณมากที่คอยเข้าใจ คอยฟังฉันบ่น ฟังฉันสติแตก อยู่เป็นเพื่อนคุย ไม่งี่เง่า (นี่สำคัญมาก) ถึงเราจะแทบไม่ได้เจอกันเลยเทอมนี้ ฮาาา แต่แบบ เออ ขอบคุณนะ หลายอย่าง หลายๆครั้งกุก็ได้ข้อความมึงช่วยเตืนอสติ ช่วยให้กำลังใจนะ รักมึงนะ ดีใจที่ได้มาเจอมึงที่คณะนี้ ที่ได้มาเป็นเพื่อนกัน ขอบคุณนะ เรื่องทุนสู้ๆนะ กุเชื่อว่าเพื่อนกุทำได้นะ!
 
ขอบคุณลัฬ พลพรรคแม่บ้านธีสิสที่คอยกรี๊ดกร๊าด คอยให้กำลังใจ คอยแชร์ประสบการณ์ และขออภัยด้วยที่รบกวนเธอเรื่องหาหนังสืออันนั้น แต่ยังไงก็ขอบคุณเธอมากจริงๆ ขอบคุณนะที่เป็นธุระเรื่องหนังสือนั่นให้ เสียดายที่ไม่ได้ไปกินโอมุคราวนั้นที่เธอป่วย ขอบคุณมากกก มากๆสำหรับกำลังใจนะ ดีใจกับธีสิสเธอด้วยนะ!
 
ขอบคุณศอว ขอบคุณน้องวิ ขอบคุณพี่จูน ขอบคุณปุยู้ว #เหล่านี้คือผปค.เขยสะใภ้เราเอง ที่สร้างกำลังใจชั้นเยี่ยมให้เรา ขออภัยด้วยที่บางทีสะกิดไม่เลือกเวลา ฮาาา แต่ก็ขอบคุณจริงๆนะ สำหรับกำลังใจชั้นเยี่ยม(มากๆ) อย่างเขยสะใภ้ ขอบคุณที่มาเล่นกับเรา ขอบคุณที่วาดรูปให้กำลังใจเรา ขอบคุณสำหรับกำลังใจทางอื่น เวลาที่เห็นเราเฟล เราจิตตก เราสติแตก เราป่วยก็เข้ามาปลอบ มาให้กำลังใจ มาฟัดไปฟัดมา(หืม?) ตลอด ขอบคุณมากๆนะ ดีใจมากกก ที่ได้ลูกๆพวกเธอเป็นเขย เป็นสะใภ้ แล้วก็ดีใจที่สุดที่ผปค.ของเขยสะใภ้คือพวกเธอ ขอบคุณนะ ฉันว่างแล้วไว้มาเล่นกันนะ ฮรูววว
 
ขอบคุณพี่เป้ ที่ฟังเราสติแตกร้องไห้ใส่ตอนนั้น ขอบคุณพี่เป้มากๆนะคะ ถ้าไม่ได้พี่เป้ตอนนั้นเราคงแย่จริงๆ ขอบคุณที่ช่วยเป็นธุระเรื่องหนังสือนั่นด้วยค่ะ ขอบคุณและขออภัยด้วยนะคะ ขอบคุณกำลังใจในหลายๆครั้งที่พี่ให้หนู ขอบคุณที่คอยเตือนสติเราตลอด ขอบคุณมากกกกกก มากๆ
 
ขอบคุณโม่ว ขอบคุณแมตติ้ว ขอบคุณล๊อตติ้ว ขอบคุณโฮจี้ ขอบคุณพี่ออ ขอบคุณพี่พัด ขอบคุณน้องเอย ขอบคุณโนเอ้ว ขอบคุณพี่โม ขอบคุณน้องหวาน ขอบคุณน้องเม่ย ขอบคุณทุกคนในทีแอลทวิตเรา สำหรับกำลังใจ คำปลอบใจ การโทรปลุก การไล่ให้ไปกินข้าว การไล่ให้ไปนอนพักตอนที่เราป่วย ที่ถามไถ่เรื่องธีสิส เรื่องสุขภาพ ที่มีกำลังใจไม่ขาด ที่เป็นห่วงเป็นใย ที่เมื่อไรก็ตามที่เราท้อหรือเฟลก็จะเข้ามาทักทวิตเราและให้กำลังใจเราเสมอ ที่ให้เราโทรไปร้องไห้ โทรไปกรี๊ด โทรไประบาย ขอบคุณมากๆนะคะ ขอบคุณทุกคนที่จริงๆที่คอยเข้าใจเรา ขอโทษดว้ยจริงๆที่บางทีเหวี่ยงไปบ้าง รักทุกคนนะตะเองงงงงง
 
ขอบคุณทุกคนจริงๆ อาจจะตกหล่นใคร หรือไม่ได้เอ่นชื่อใครไปบ้าง แต่อย่างจะบอกว่า ขอบคุณจริงๆ สำหรับกำลังใจและหลายสิ่งหลายอย่าง ดีใจที่ได้มาพบ ที่ได้มารู้จักทุกๆคนจริงๆ ก็ไม่รู้หรอกว่าต่อจากนี้จะเกิดอะไรขึ้น แต่สำหรับที่ผ่านมา ตลอด 1 ปี สำหรับธีสิสเรา ขอบคุณมากนะคะ ไม่รู้จะต้องขอบคุณอีกกี่ครั้งถึงจะพอจริงๆ
 
ธีสิสเราจะเสร็จไม่ได้เลย ถ้าไม่มีพวกคุณ พวกคุณอาจจะบอกว่า พวกคุณยังไม่ได้ทำอะไรเลย
 
แต่ไม่จริงหรอก มนุษย์ธีสิสน่ะ อยู่ได้ด้วยกำลังใจ
 
แค่พวกคุณให้กำลัวใจเราแค่ครั้งเดียว นั่นก็ช่วยเราได้อย่างมหาศาลเลย
 
ขอบคุณมากนะคะ จากนี้อาจจะต้องรบกวนอีก แต่.....
 
 
.....ขอบคุณค่ะ....
 
 
 
 
 

Comment

Comment:

Tweet

Hot! Hot! confused smile

#7 By youuue on 2013-03-19 23:51

ห่ะ... เพิ่งมาอ่านล่ะ แต่มาช้ายังดีกว่าไม่มานะ แอร๊ยยย 
#โดนฟน.โบกข้ามทวีป
เราก็ต้องขอบคุณมายเกิร์ลเฟรนด์เหมือนกันที่คอยอยู่เป็นเพื่อนเรามาตลอด ถ้าไม่มีเธอ ฉันก็คงทำทีสิสมาถึงตรงนี้ไม่ได้เหมือนกัน
ไปฟิลด์....เอ่อ....สู้ๆนะ #โบกธงอยู่ข้างหลัง ขาดเหลืออะไรก็คอลมาหาได้นะตะเองbig smile

#6 By Rainniez on 2013-03-09 13:54

เหลืออีกไม่มาก(?) นี่นา... อีกเดี๋ยวก็ได้เลิกกัยพี่ธีไปซบอกพี่ปริญญาแล้วนะ!
ฟองน้ำสู้ๆ ต่อไป!! /โบกแท่งไฟเชียร์

#5 By GoMuth on 2013-03-04 22:48

ยินดีด้วยนะคะ ที่เสร็จไปได้ด้วยดี
สอบสู้ๆน้าา

#4 By Little_Him on 2013-03-04 22:47

/กอดพี่ฟองแน่นๆ
อีกนิดก็จะจบแล้วค่ะ สู้ๆน้าาาา

#3 By Noel on 2013-03-04 15:31

ยังไงซะ คนที่ทำให้ธีสิสเล่มนี้สำเร็จก็คือตัวแกเอง
ทุกคนเพียงแค่ประคองอยู่ข้างๆเท่านั้น
ภูมิใจไว้นะ แกเก่งที่สุดเลย
นี่ก็นับว่าจัดงานแต่งกับพี่ธีแล้วสินะ เหลือแค่ส่งตัวเข้าหอ แกก็จะเป็นอิสระ(?)

กำลังใจมีให้เสมอนะ มาเอาได้ตลอด มีอะไรก็โทรมาได้
พักผ่อนเยอะๆ ดูแลตัวเองด้วย
สู้ๆ!  ^_____^ 9

#2 By Meno Kagura on 2013-03-04 08:59

/กอดเธอแน่นๆ กำลังใจน่ะเราให้เธอได้ตลอด แต่ตอนนี้เป็นตัวเธอเองที่สามารถดั้นด้นมาได้จนถึงจุดๆนี้นะเว้ยย เธอเก่งมาก /ซับ

อีกนิดเดียวนะะ เธอพยายามอีกไม่กี่ก้าวก็จะถึงเส้นชัยแล้ว สู้ๆนะะะ

#1 By T-Han on 2013-03-04 04:20

Recommend